Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn các chương trình thuộc mọi lĩnh vực. Liên hệ: 0437549693 - 0985868630

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Đầu bếp chuyên nghiệp ngày càng nhiều cơ hội

Theo Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, dự báo đến năm 2015, nhu cầu sử dụng lao động (LĐ) của ngành du lịch khoảng 620.000 người, trong đó LĐ nghề bếp chiếm 8%. Thực tế này mở ra một cơ hội rất lớn cho những người theo học nghề đầu bếp.

dao tao nghe nau an  day nghe nau an

 Có cơ hội thành triệu phú
Bên cạnh việc có cơ hội việc làm rất cao, đầu bếp chuyên nghiệp có thể có mức thu nhập ổn định và thậm chí là cao sau khi tốt nghiệp khóa học. Theo một quản lý nhà hàng có tiếng ở Hà Nội, đầu bếp khởi nghiệp có mức lương 200-300USD/tháng, còn đầu bếp tay nghề cao có mức thu nhập tối thiểu 500-1.000 USD/tháng, chưa kể phụ cấp, hoa hồng, thưởng theo doanh số cùng nhiều cơ hội trau dồi kỹ năng trong và ngoài nước. Thu nhập của một bếp trưởng có thể đạt 100 triệu/tháng.

dao tao nghe dau bep chuyen nghiep

Yêu cầu cơ bản cho nghề đầu bếp chuyên nghiệp
Yếu tố cơ bản và hàng đầu để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp đó là bạn phải có đam mê, có cảm quan nấu nướng, có sự kiên trì, tỉ mỉ, khéo léo, bắt kịp xu hướng nấu nướng hiện đại... Một đầu bếp giỏi là người biết quản lý đội thợ bếp, tổ chức, phân công , lên kế hoạch thực đơn, thương lượng, ngoại ngữ…
thực trạng đầu bếp chuyên nghiệp nước ta hiện nay


Trên thực tế, ở nước ta, bên cạnh những đầu bếp được đào tạo bài bản, có nhiều đầu bếp hành nghề sau khi được đầu bếp đàn anh hướng dẫn, do tự học, hay chỉ tham gia những khóa học ngắn hạn. Hạn chế của những đầu bếp này là thiếu hụt nhiều kiến thức về bảo quản thực phẩm, kỹ năng chế biến, vệ sinh an toàn thực phẩm, các loại hóa phẩm phụ gia, liều lượng được phép sử dụng… Họ cũng ít cơ hội cọ xát để nâng cao tay nghề nên cơ hội tiến thân là không nhiều.

trung tam dao tao dau bep

Để tránh tình trạng trên, bạn nên ghi danh theo học tại những trung tâm hoặc các trường dạy nghề đầu bếp có uy tín, có liên kết với những nhà hàng, khách sạn lớn, tham gia vào những cuộc thi làm bếp để tăng cơ hội cọ xát, nâng cao tay nghề của bản thân.

CLICK VÀO ĐƯỜNG LINK DƯỚI ĐÂY ĐỂ TÌM BIỀU VỀ KHÓA ĐÀO TẠO ĐẦU BẾP 


Đầu bếp chuyên nghiệp ngày càng nhiều cơ hội
Tin tức khác