Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn các chương trình thuộc mọi lĩnh vực. Liên hệ: 0437549693 - 0985868630

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo
Dạy nấu ăn- cấp chứng chỉ nghề nấu ăn

Khóa học nghề nấu ăn từ 3 đến 6 tháng, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc. Dạy nấu ăn món Á, món Âu, món chay, món Hàn, món Trung, món Việt, nấu ăn theo chủ đề lễ, tết, nấu ăn trong nhà hàng, khách sạn, trường học, nấu ăn gia đình. Khóa học khai giảng liên tục, ca học linh động (sáng, chiều, tối, cuối tuần) phù hợp với mọi đối tượng: đang đi học, đi làm, nội trợ, ...

 

 


  ĐÀO TAO SƠ CẤP NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIÊN MÓN ĂN 

(Dạy nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao, nấu ăn gia đình, trường học, nấu ăn theo chủ đề lễ tết, nấu ăn chuyên món Á. món Âu)
II. Thời gian đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn: 03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)

 III. Nội dung khóa học:
dao tao nau an

1: Tổng quan về chế biến món ăn 

Chương I: Lựa chọn và bảo quản thực phẩm
Chương II: Dụng cụ và thiết bị nhà bếp

Chương III: Kỹ thuật chế biến thực phẩm

 

 

 

 


 

 


truong day nau an

2: Trang trí và trình bày món ăn cơ bản 

Chương I: Phương pháp xây dựng thực đơn và trang trí món ăn
Chương II: Kỹ thuật bày bàn

 

 

 

 

 

 

 


hoc nau an

3: Thực hành chế biến món ăn

Chương 1: Thực hành chế biến món ăn  Á (dạy nấu món Việt, món Hàn, món Trung, món Nhật...)
Chương 2: Thực hành chế biến món ăn Âu
Chương 3: Thực hành chế biến món ăn Chay
(Thực hành chế biến biến món ăn gia đình, nấu ăn trong trường học, cơ quan, nấu ăn theo chủ đề ngày lễ, tết, sự kiện ...)

  

 

 

 

 


 
 hoc nghe nau anhoc nau an tai ha noi 


lop day nau an

4: Thi tốt nghiệp (lý thuyết + thực hành)

5. Chứng chỉ: Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)


 

 

 

 

 


Chứng chỉ sơ cấp nghề nấu ăn

chung chi nau an
 


6. Cơ hội việc làm nghề nấu ăn (đầu bếp chuyên nghiệp):

+ Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; 

 + Cam kết giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên; ngay trong thời gian tham gia khóa học nấu ăn tại nhà trường, học viên có thể được giới thiệu thực tập tại các nhà hàng, khách sạn hoặc các cơ sở kinh doanh ăn uống nổi tiếng trên địa bàn để làm quen với môi trường của một đầu bếp chuyên nghiệp. 

+ Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống; 

 hoc lam dau bep day nau an chuyen nghiep


 7. Lợi thế khi chọn học nghề nấu ăn tại trường:
+ Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo nấu ăn chính quy.
 

 + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi. 

 + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn. 

 + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên. 

 + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

+ Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.


8. Lịch khai giảng các khóa đào tạo nghề nấu ăn: 

 
STT
 
TÊN KHÓA HỌC
 
KHAI GIẢNG
 
CA HỌC
1
Khóa học nấu ăn cơ bản
17/12/15

Sáng 3/5/7

12/12/15

Thứ 7 + CN

2
Khóa học nấu ăn nâng cao
Tháng 12/15

Chiều 2-4-6

Tháng 12/15

Thứ 7 + CN

3
Khóa học nấu món Trung

Click để ghi danh trực tuyến và sắp xếp lịch học phù hợp

Ca học linh hoạt theo nhu cầu học viên

4
Khóa học nấu món Hàn (18/12) - Tối 2/4/6
5
Khóa học nấu món Nhật
6
Khóa học nấu ăn trường học
7
Khóa học nấu ăn gia đình

 


PHÒNG TUYỂN SINH - TRUNG TÂM DẠY NGHỀ VĂN LANG
Địa chỉ: Tầng 1- Số 457 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 04 3754 9693; Fax: (04) 3793 9450 (Liên hệ giờ hành chính)

Hotline: 0985 86 86 30 (Hỗ trợ 24/7)

Email: caodangvanlang@gmail.com;

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ CỦA CÁC KHÓA ĐÀO TẠO NẤU ĂN 

 

Khóa học nấu ăn gia đình

Hoc nau an gia dinh Khoa nau an gia dinh

 


Sản phẩm khóa học nấu ăn Hàn Quốc

Hoc nau mon a Hoc nau mon auday nau mon han

 


MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC CỦA CÁC LỚP ĐÀO TẠO NGHỀ NẤU ĂN

dao tao nghe nau andao tao nau an

day nghe nau ankhao hoc nau an tai ha noi


MÓN ĂN CỦA HỌC VIÊN TRONG MỘT BUỔI THI TỐT NGHIỆP CUỐI KHÓA

chung chi nghe nau an 

day nghe nau an tai ha noi dao tao nghe nau an tai ha noi thi chung chi nghe nau an 

day nghe nau an Dao tao nau an trung tam day nghe nau an

trung tam day nau an Địa chỉ dạy nấu ăn dia chi hoc nau an

dao tao dau bep hoc lam dau bep o dau 

truong day nau an

 

 CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ GHI DANH TRỰC TUYẾN CÁC KHÓA HỌC NẤU ĂN TẠI TRƯỜNG

 


Dạy nấu ăn- cấp chứng chỉ nghề nấu ăn
Tin tức khác