Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn các chương trình thuộc mọi lĩnh vực. Liên hệ: 0437549693 - 0985868630

Dạy Làm Món Ăn Vặt Hot Nhất Hiện Nay Để Kinh Doanh

Tập huấn phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học cho kỹ thuật viên spa và phun thêu thẩm mỹ trên toàn quốc

Tập huấn an toàn phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu và dịch sinh học là khóa học bắt buộc đối với chủ cơ sở kinh doanh cũng như kỹ thuật viên tại các cơ sở làm đẹp như spa, salon và thợ hành nghề phun xăm, phun thêu thẩm mỹ. Khóa học do các y, bác sĩ đến từ các Đại học y tế công cộng sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cần thiết để bảo vệ mình, bảo vệ khách hàng khỏi các bệnh có nguy cơ lây nhiễm qua dịch vụ thẩm mỹ. Cuối khóa tập huấn, học viên được cấp giấy chứng nhận "Đã hoàn thành chương trình tập huấn phòng chống các bệnh lây nhiễm qua đường máu, dịch sinh học tại cơ sở thẩm mỹ" có giá trị trên toàn quốc. LH: 0985 8686 30

Dạy phun thêu thẩm mỹ từ cơ bản tới nâng cao

Dạy nghề phun thêu thẩm mỹ từ cơ bản tới nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Chương trình thiết kế tinh gọn giúp học viên trang bị kiến thức, kỹ năng nghề phun thêu thẩm mỹ một cách nhanh nhất. Cấp chứng chỉ đào tạo nghề Phun thêu thẩm mỹ có giá trị hành nghề vĩnh viễn trên toàn quốc. Giáo viên tay nghề cao, đạt giải bàn tay vàng tại các cuộc thi nghề phun thêu uy tín trong và ngoài nước

Đào Tạo Kỹ Thuật Viên Xoa Bóp Bấm Huyệt - Vật Lý Trị Liệu

Đào Tạo Quản Lý Và Khởi Sự Nhà Hàng

Chương trình đào tạo “QUẢN LÝ VÀ KHỞI SỰ NHÀ HÀNG” được xây dựng gắn liền với thực tiễn nhu cầu kinh doanh nhà hàng hiện đại và đào tạo/ huấn luyện bởi những sáng lập viên, quản lý cấp cao, chuyên gia giàu kinh nghiệm thành lập, vận hành, kinh doanh những mô hình nhà hàng/quán cà phê uy tín, thành công.

Dạy Làm Bánh Trung Thu

Dạy Làm Bánh Trung Thu, Học Làm Bánh Trung Thu, Địa Chỉ Học Làm Bánh Trung Thu, Khóa Học Làm Bánh Trung Thu, Địa Chỉ Dạy Làm Bánh Trung Thu, Học Làm Bánh Trung Thu Ở Đâu, Dạy Làm Bánh Nướng, Dạy Làm Bánh Dẻo, Học Làm Bánh Nướng, Học Làm Bánh Dẻo. LH 0985 8686 30

Dạy Làm Xôi Hoa

Hãy tham gia khóa học “Làm Xôi Hoa” tại Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội để có thể tự tay làm ra những “chiếc bánh hoa xôi” không những ngon mà còn đẹp và độc đáo dùng thết đãi bạn bè và người thân trong những dịp lễ, tết.

Khóa Học Biểu Diễn Pha Chế Đồ Uống

KHÓA HỌC BIỀU DIỄN PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP (Dạy Pha Chế Đồ Uống, Khóa Học Flair bartending, Lớp Học Biểu Diễn Pha Chế, Lớp Học Flair Bartending, Học Biểu Diễn Pha Chế Đồ Uống, Học Flair bartending, Câu Lạc Bộ Pha Chế Đồ Uống tại Hà Nội, Địa Chỉ Học Pha Chế)

Dạy Nấu Chè Bốn Mùa

Dạy Nấu Chè Bốn Mùa, Dạy Nấu Chè Mở Quán Kinh Doanh, Lớp Học Nấu Chè, Dạy Nấu Chè Thái, Địa Chỉ Học Nấu Chè uy tín, Học Nấu Chè Tại Hà Nội. Liên hệ 0985 8686 30

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

Khóa Học Dạy Trẻ Nấu Ăn Hè 2016

- Dạy trẻ nấu ăn - Dạy Trẻ Làm Bánh - Dạy Trẻ Cách Pha Chế Đồ Uống

Dạy Làm Bánh Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở khóa học làm bánh cơ bản dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh cơ bản.

Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em

Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh, Van Lang Cooking Center tiếp tục tổ chức các khóa học nấu ăn cho trẻ trong dịp hè này.

Dạy nấu món chay

Khóa dạy nấu món chay khai giảng hàng tuần. Phù hợp với học viên là các phật tử, các chị/em nội trợ, kể các các đầu bếp muốn học thêm để nấu được các món ăn chay từ cơ bản tới nâng cao nhằm phục vụ nhu cầu về tâm linh, chăm sóc sức khỏe và kinh doanh nhà hàng chuyên món chay.

Dạy cắm hoa nghệ thuật

Khóa học dành cho các bạn muốn học bài bản về nghệ thuật cắm hoa để phục vụ công việc kinh doanh hoa hoặc các dịch vụ cung cấp hoa twoi, hoa sự kiện (hoa đám cưới, hoa hội nghị, hoa khai trương...) hoặc các bạn muốn học thêm nghệ thuật cắm hoa để hoàn thiện kỹ năng nữ công gia chánh như các chị em làm nội trợ, nhân viên lễ tân, thư ký ...

Dạy nấu cỗ tết

Với chỉ trong 08 buổi đảm bảo học viên- những người yêu nội trợ có thể thực hiện xuất sắc một mâm cỗ tết truyển thống cũng như hiện đại, góp phần mang đến một dịp tết đầy ý nghĩa, tràn ngập tình yêu thương bên gia đình.

Dạy nấu món Nhật

Cung cấp các kiến thức và kỹ thuật chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật.

Lớp học cắt tỉa rau, củ, quả nghệ thuật

 Cắt tỉa là một khâu rất quan trọng trong nghệ thuật nấu ăn, hiện nay học cắt tỉa rau, củ, quả đang rất thịnh hành trong giới đầu bếp cũng như giới trẻ Việt. Một bàn ăn chỉ có bát, đĩa, đũa, thìa, cốc, chén thì dù món ăn có ngon lành đến đâu cũng không hấp dẫn bằng bàn ăn được trang trí đẹp đẽ, trang điểm bằng những bông hoa tỉa gọt khéo léo, bày biện một cách tinh tế đầy nghệ thuật. Kỹ thuật này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của một đầu bếp, người nội trợ.

Đào tạo quản trị nhà hàng, khách sạn

Khóa đào tạo nghề dịch vụ nhà hàng nhằm trang bị cho học viên các kỹ năng: + Kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, với các hình thức phục vụ đa dạng khác nhau. + Có được khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; có đạo đức, sức khỏe, lương tâm nghề nghiệp, có ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp,có khả năng tổ chức và thực hiện các nhiệm vụ của dịch vụ nhà hàng. Người học có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp. + Sau khi học xong ( nếu đạt yêu cầu) người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên phục vụ trực tiếp trong nhà hàng - khách sạn, trưởng nhóm nghiệp vụ trong nhà hàng - khách sạn và các vị trí khác trong nhà hàng - khách sạn, tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

Dạy nấu món Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa học Nấu ăn Hàn Quốc với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc.


  Phân trang :  1  2