Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn các chương trình thuộc mọi lĩnh vực. Liên hệ: 0437549693 - 0985868630

Dạy Làm Món Ăn Vặt Hot Nhất Hiện Nay Để Kinh Doanh

Dạy Làm Bánh Trung Thu

Dạy Làm Bánh Trung Thu, Học Làm Bánh Trung Thu, Địa Chỉ Học Làm Bánh Trung Thu, Khóa Học Làm Bánh Trung Thu, Địa Chỉ Dạy Làm Bánh Trung Thu, Học Làm Bánh Trung Thu Ở Đâu, Dạy Làm Bánh Nướng, Dạy Làm Bánh Dẻo, Học Làm Bánh Nướng, Học Làm Bánh Dẻo. LH 0985 8686 30

Dạy Làm Xôi Hoa

Hãy tham gia khóa học “Làm Xôi Hoa” tại Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội để có thể tự tay làm ra những “chiếc bánh hoa xôi” không những ngon mà còn đẹp và độc đáo dùng thết đãi bạn bè và người thân trong những dịp lễ, tết.

Khóa Học Biểu Diễn Pha Chế Đồ Uống

KHÓA HỌC BIỀU DIỄN PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP (Dạy Pha Chế Đồ Uống, Khóa Học Flair bartending, Lớp Học Biểu Diễn Pha Chế, Lớp Học Flair Bartending, Học Biểu Diễn Pha Chế Đồ Uống, Học Flair bartending, Câu Lạc Bộ Pha Chế Đồ Uống tại Hà Nội, Địa Chỉ Học Pha Chế)

Dạy Nấu Chè Bốn Mùa

Dạy Nấu Chè Bốn Mùa, Dạy Nấu Chè Mở Quán Kinh Doanh, Lớp Học Nấu Chè, Dạy Nấu Chè Thái, Địa Chỉ Học Nấu Chè uy tín, Học Nấu Chè Tại Hà Nội. Liên hệ 0985 8686 30

Khóa học pha chế đồ uống tổng hợp

Khóa Học Dạy Trẻ Nấu Ăn Hè 2016

- Dạy trẻ nấu ăn - Dạy Trẻ Làm Bánh - Dạy Trẻ Cách Pha Chế Đồ Uống

Dạy Làm Bánh Từ Cơ Bản Tới Nâng Cao

Trường Cao đẳng Văn Lang Hà Nội mở khóa học làm bánh cơ bản dành cho các bạn yêu thích làm bánh, muốn trở thành thợ làm bánh hoặc có ý định mở cửa hàng bánh. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy, giáo trình đạt chuẩn, chúng tôi cam kết sau khi hoàn thành khóa học, các bạn sẽ nắm được kiến thức về các loại bánh thông dụng nhất, cách làm các loại bánh cơ bản.

Khóa Học Nấu Ăn Cho Trẻ Em

Hè đến, các bé tạm thời được trút bỏ áp lực học hành để vui chơi, cũng là dịp để các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa yêu thích. Tiếp nối thành công của các khóa học “cùng trẻ vào bếp” mùa hè trước và cũng để đáp ứng yêu cầu của rất nhiều bậc phụ huynh, Van Lang Cooking Center tiếp tục tổ chức các khóa học nấu ăn cho trẻ trong dịp hè này.

Dạy nấu món chay

Khóa dạy nấu món chay khai giảng hàng tuần. Phù hợp với học viên là các phật tử, các chị/em nội trợ, kể các các đầu bếp muốn học thêm để nấu được các món ăn chay từ cơ bản tới nâng cao nhằm phục vụ nhu cầu về tâm linh, chăm sóc sức khỏe và kinh doanh nhà hàng chuyên món chay.

Dạy nấu cỗ tết

Với chỉ trong 08 buổi đảm bảo học viên- những người yêu nội trợ có thể thực hiện xuất sắc một mâm cỗ tết truyển thống cũng như hiện đại, góp phần mang đến một dịp tết đầy ý nghĩa, tràn ngập tình yêu thương bên gia đình.

Dạy nấu món Nhật

Cung cấp các kiến thức và kỹ thuật chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật… Đặc biệt đến với khóa học nấu ăn món Nhật, các bạn sẽ được học về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật, để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các bếp Nhật.

Dạy nấu món Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều học viên, Trường CĐ nghề Văn Lang Hà Nội liên tục tổ chức các khóa học Nấu ăn Hàn Quốc với mong muốn truyền đạt những công thức chuẩn và bí quyết để nấu được các món ăn đậm phong vị Hàn Quốc.

Dạy nấu ăn- cấp chứng chỉ nghề nấu ăn

Khóa học nghề nấu ăn từ 3 đến 6 tháng, cấp chứng chỉ sơ cấp nghề có giá trị toàn quốc. Dạy nấu ăn món Á, món Âu, món chay, món Hàn, món Trung, món Việt, nấu ăn theo chủ đề lễ, tết, nấu ăn trong nhà hàng, khách sạn, trường học, nấu ăn gia đình. Khóa học khai giảng liên tục, ca học linh động (sáng, chiều, tối, cuối tuần) phù hợp với mọi đối tượng: đang đi học, đi làm, nội trợ, ...