Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn các chương trình thuộc mọi lĩnh vực. Liên hệ: 0437549693 - 0985868630

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo

Dạy nấu món chay, món đậu phụ cuốn lá lốt

 Chúng ta thương quen và nhiều người bị hấp dẫn với món chả thịt cuốn lá lốt, nhưng hãy thử vào bếp làm và thưởng thức món đậu phụ cuốn lá lốt - món dành cho các tín đồ ăn chay - chắc chắn cũng phần dễ ăn và hấp dẫn.

Các mẫu trang trí món ăn đơn giản nhưng bắt mắt

- Món ăn của bạn dành cho người thân, bạn bè, thực khách sẽ hoàn hảo hơn khi ngoài hương, vị ra có thêm sắc. - Công việc của một người nội trợ trong gia đình hay của một đầu bếp chuyên nghiệp cũng sẽ thú vị và hấp dẫn hơn khi thành phẩm chế biến như một tác phẩm nghệ thuật. - Hãy cùng tham khảo các mẫu trang trí món ăn cực đơn giản mà bắt mắt này sẽ góp phần không nhỏ để bữa ăn của bạn thêm hoàn hảo.

Tiêu chuẩn nghề hướng dẫn viên du lịch

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề hướng dẫn viên du lịch được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề phục vụ buồng phòng

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề phục vụ buồng phòng được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề vận hành cơ sở lưu trú nhỏ

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề vận hành cơ sở lưu trú nhỏ được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề phục vụ nhà hàng

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề phục vụ nhà hàng được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề Lễ tân

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề lễ tân được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề quản lý khách sạn

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề quản lý khách sạn được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề chế biến món ăn

- Đây là tiêu chuẩn cần đạt được của nghề chế biến món ăn chuyên nghiệp. - Học viên cần hoàn thiện tất cả các kỹ năng nằm trong tiêu chuẩn này để có thể đảm nhiệm vai trò đầu bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống (nhà hàng, khách sạn...)

Đầu bếp chuyên nghiệp ngày càng nhiều cơ hội

Theo Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, dự báo đến năm 2015, nhu cầu sử dụng lao động (LĐ) của ngành du lịch khoảng 620.000 người, trong đó LĐ nghề bếp chiếm 8%. Thực tế này mở ra một cơ hội rất lớn cho những người theo học nghề đầu bếp.

Tài liệu chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính

- Ban hành kèm theo Quyết định số 975/QĐ-BNV ngày 28/08/2013 của Bộ trưởng Nội vụ. (Đang cập nhật)

Tài liệu chương trình bồi dưỡng ngạch chuyên viên

Ban hành kèm theo Quyết định số 900/QĐ-BNV ngày 06 tháng 8 năm 2013 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ