Hợp tác đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn các chương trình thuộc mọi lĩnh vực. Liên hệ: 0437549693 - 0985868630

Chia sẻ trang này lên mạng xã hội của bạn :   
phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Facebook phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Digg phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Twitter phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Del.icio.us phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội stumbleupon phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Technorati phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Đưa l阯 Google phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Sphinn phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Mixx phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Newsvine phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Reddit phần mềm quản lý bán hàng, phan mem quan ly ban hang,Gửi lên mạng xã hội Yahoo

Thông-tư-11-2001- BYT - Hướng dẫn điều kiện hành nghề dịch vụ xoa bóp

Đối tượng điều chỉnh: Các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, các khách sạn có tổ chức dịch vụ xoa bóp đều phải thực hiện đúng quy định của Thông tư này.

Dạy nấu món chay, món đậu phụ cuốn lá lốt

 Chúng ta thương quen và nhiều người bị hấp dẫn với món chả thịt cuốn lá lốt, nhưng hãy thử vào bếp làm và thưởng thức món đậu phụ cuốn lá lốt - món dành cho các tín đồ ăn chay - chắc chắn cũng phần dễ ăn và hấp dẫn.

Các mẫu trang trí món ăn đơn giản nhưng bắt mắt

- Món ăn của bạn dành cho người thân, bạn bè, thực khách sẽ hoàn hảo hơn khi ngoài hương, vị ra có thêm sắc. - Công việc của một người nội trợ trong gia đình hay của một đầu bếp chuyên nghiệp cũng sẽ thú vị và hấp dẫn hơn khi thành phẩm chế biến như một tác phẩm nghệ thuật. - Hãy cùng tham khảo các mẫu trang trí món ăn cực đơn giản mà bắt mắt này sẽ góp phần không nhỏ để bữa ăn của bạn thêm hoàn hảo.

Tiêu chuẩn nghề hướng dẫn viên du lịch

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề hướng dẫn viên du lịch được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề phục vụ buồng phòng

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề phục vụ buồng phòng được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề vận hành cơ sở lưu trú nhỏ

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề vận hành cơ sở lưu trú nhỏ được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề phục vụ nhà hàng

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề phục vụ nhà hàng được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề Lễ tân

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề lễ tân được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề quản lý khách sạn

Bộ tiêu chuẩn nghề du lịch Việt Nam - Nghề quản lý khách sạn được Liên minh Châu Âu tài trợ xây dựng cho Tổng Cục du lịch Việt Nam. Học viên tham khảo để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết, đáp ứng được yêu cầu của nghề.

Tiêu chuẩn nghề chế biến món ăn

- Đây là tiêu chuẩn cần đạt được của nghề chế biến món ăn chuyên nghiệp. - Học viên cần hoàn thiện tất cả các kỹ năng nằm trong tiêu chuẩn này để có thể đảm nhiệm vai trò đầu bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống (nhà hàng, khách sạn...)

Đầu bếp chuyên nghiệp ngày càng nhiều cơ hội

Theo Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, dự báo đến năm 2015, nhu cầu sử dụng lao động (LĐ) của ngành du lịch khoảng 620.000 người, trong đó LĐ nghề bếp chiếm 8%. Thực tế này mở ra một cơ hội rất lớn cho những người theo học nghề đầu bếp.

Thông tư quy định về chức danh mã số ngạch và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành văn thư

Điều 1. Phạm vi điều chỉnh Thông tư này quy định chức danh, mã số ngạch, chức trách, nhiệm vụ và tiêu chuẩn nghiệp vụ chuyên môn các ngạch công chức chuyên ngành văn thư. Điều 2. Đối tượng áp dụng Thông tư này áp dụng đối với công chức chuyên ngành văn thư làm việc trong các cơ quan, tổ chức của Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước, tổ chức chính trị - xã hội ở trung ương, cấp tỉnh, cấp huyện.

Nghị định 46/2012/NĐ-CP

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 35/2003/NĐ-CP ngày 04 tháng 4 năm 2003 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật phòng cháy và chữa cháy và Nghị định số 130/2006/NĐ-CP ngày 08 tháng 11 năm 2006 quy định chế độ bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc

Thông tư 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ Công an

Thông tư quy định chi tiết thi hành một số điều của Nghị định số 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Nghị định 79/2014/NĐ-CP ngày 31/07/2014 của Chính phủ

Theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công an, Chính phủ ban hành Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy.

Nghị định 167/2013/NĐ-CP ngày 12/11/2013 của Chính phủ

Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng, chống tệ nạn xã hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống, chống bạo lực gia đình

Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy

Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội ban hành Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng cháy và chữa cháy số 27/2001/QH10.

Luật phòng cháy chữa cháy Số 27/2001/QH10

Để tăng cường hiệu lực quản lý nhà nước và đề cao trách nhiệm của toàn dân đối với hoạt động phòng cháy và chữa cháy; bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản của Nhà nước, tổ chức và cá nhân, bảo vệ môi trường, bảo đảm an ninh và trật tự an toàn xã hội; Căn cứ vào Hiến pháp nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1992; Luật này quy định về phòng cháy và chữa cháy.

Luật Hải quan năm 2014

Luật Hải quan sửa đổi được Quốc hội thông qua vào tháng 6-2014. Đây là một bước phát triển mới về cơ sở pháp lý để ngành Hải quan thực hiện tốt nhiệm vụ trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, góp phần bảo vệ lợi ích chủ quyền và an ninh quốc gia, tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại.

Nghị định số 84/2009/NĐ-CP về điều kiện kinh doanh xăng dầu

Nghị định số 84/2009/NĐ-CP ngày 15 tháng 10 năm 2009 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu


  Phân trang :  1  2