• BỒI DƯỠNG VÀ ÔN THI CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN

  Nhằm phục vụ kì thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan được tổ chức hàng nămCông ty CP giáo dục Việt Nam tổ chức khóa Bồi dưỡng Nghiệp vụ khai Hải quan cho các tổ chức, cá nhân có hoạt động xuất nhập khẩu với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đến từ Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan các tỉnh/ thành trên cả nước, Trường Hải quan Việt Nam, Doanh nghiệp uy tín lâu năm trong lĩnh vực logistics, khai báo hải quan…

  Chi tiết >>

 • LỊCH THI CẤP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ KHAI HẢI QUAN 2024

  GDVN xin gửi tới quý học viên Thông báo về Kỳ thi cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Khai hải quan để xin Cấp thẻ nhân viên Đại lý Hải quan do Tổng cục Hải quan tổ chức năm 2024 và chương trình Bồi dưỡng Hệ thống kiến thức, Bồi dưỡng Nghiệp vụ khai hải quan phục vụ kỳ thi sắp diễn ra
   

  Chi tiết >>

 • KHÓA HỌC HÀNG HÓA NGUY HIỂM ĐƯỜNG BIỂN (IMDG)

  Khóa đào tạo về Hàng hóa nguy hiểm đường biển (IMDG) được thiết kế dành cho nhân viên các công ty vận hành Cảng, Giao nhận, Logistics, Vận tải, Kho hàng hoặc bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ nào khác tại Việt Nam tham gia vào quá trình vận chuyển hàng hóa nguy hiểm bằng đường biển.

  Chi tiết >>

 • DHCOL- DỰ ÁN HỖ TRỢ TUYỂN DỤNG 2023

  * Nhằm bảo đảm hiệu quả và chất lượng ứng viên, DHCOL chỉ hỗ trợ tuyển dụng các vị trí trong các lĩnh vực mà trường đang tổ chức đào tạo trực tiếp.
  * Dự án hỗ trợ tuyển dụng sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2023. Các dự án hỗ trợ tuyển dụng tiếp theo sẽ được DHCOL thông tin sau tới các doanh nghiệp.

  Chi tiết >>

 • KHÓA HỌC HÀNG HÓA NGUY HIỂM ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG (DG)

  Trước đây doanh nghiệp phải gửi nhân viên sang nước ngoài để tham gia lớp huấn luyện của  Hiệp hội vận tải hàng không Quốc tế (IATA) về hàng nguy hiểm. Được sự ủy thác của IATA, DHCOL kết hợp với VILAS tổ chức các khóa huấn luyện về hàng hóa nguy hiểm ngay tại Việt Nam.
  Chương trình đào tạo và chứng chỉ về hàng hóa nguy hiểm này không chỉ dành riêng cho ngành hàng không mà còn có giá trị và được áp dụng rộng rãi cho nhiều ngành nghề, đơn vị sản xuất có hoạt động lưu kho và bảo quản các sản phẩm được xem là hàng hóa nguy hiểm. 

  Chi tiết >>

 • KHÓA HỌC TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ LOGISTICS

  Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực - DHCOL mở khóa đào tạo “Tiếng Anh chuyên ngành Logistics và Xuất nhập khẩu” với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp và cá nhân trong công tác bồi dưỡng và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phát triển hoạt động kinh doanh và năng lực phục vụ khách hàng. Thông tin cụ thể như sau:

  Chi tiết >>

 •    Phân trang:
 •   1  
 • 2
 • >
 • >>
Tin nhanh
NGHỊ ĐỊNH SỐ 94/2021/NĐ-CP
- Chính phủ ban hành Nghị định 94: Giảm 80% tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành đến hết năm 2023
- Theo đó, việc giảm tiền ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành là biện pháp hỗ trợ giúp giảm bớt khó khăn cho doanh nghiệp do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp lữ hành còn hoạt động cũng như các doanh nghiệp mới muốn tham gia vào lĩnh vực lữ hành.

Hoạt động sinh viên

Sự kiện sắp diễn ra